Vài nét sơ lược về hệ thống minimart 24h Phú Sơn

VÀI NÉT SƠ LƯỢC VỀ HỆ THỐNG

MINIMART 24H PHÚ SƠN

Hệ thống Minimart Phú Sơn bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 2014 tại TDP Liên Phú, P.Kỳ Liên, TX.Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh với một Cửa hàng tạp hóa tự chọn. Chủ đầu tư là (Ông) Trần Thái Sơn (1975) – một người con sinh ra và lớn lên tại thôn Liên Phú, xã Kỳ Liên, huyện Kỳ Anh cũ.

Đến nay hệ thống đã phát triển thêm nhiều cơ sở kinh doanh mới:

 1. Minimart Phú Sơn Liên Phú (khởi nguồn) – 2014
 2. Minimart Phú Sơn cổng chính Formosa – 2016
 3. Minimart Phú Sơn Kỳ Long (cạnh chợ chiều Kỳ Long, TDP Long Sơn) – 2018
 4. Thế giới xe đạp – Văn phòng phẩm Phú Sơn (TDP Liên Phú – P.Kỳ Liên) – 2019
 5. Minimart Phú Sơn Kỳ Long (cạnh ngân hàng Agribank Kỳ Long) – đã nhượng quyền -2016
 6. Minimart Phú Sơn TX Kỳ Anh (đối diện Khách sạn Quỳnh Hoa, P.Sông Trí) – đã nhượng quyền – 2016

 

Lĩnh vực hoạt động chính:

 • Dịch vụ bán hàng tạp hóa, thuốc lá, bia rượu, NGK và hàng tiêu dùng các loại.
 • Dịch vụ bán hàng thực phẩm, đồ uống, hàng hóa Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan…
 • Dịch vụ cung cấp hàng hóa đến tận địa chỉ khách hàng
 • Dịch vụ cho thuê lưu trú
 • Dịch vụ phục vụ cà phê, đồ uống sân vườn
 • Dịch vụ bán hàng lưu niệm từ gỗ Trầm hương
 • Các dịch vụ đi kèm khác.

Định hướng quản lý: Hệ thống chọn định hướng quản lý theo kết quả kinh doanh và nhu cầu của khách hàng, vì vậy “Quản trị theo mục tiêu” là phương pháp quản lý chủ đạo của Hệ thống.

Định hướng phát triển:  Phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động. Phấn đấu bao phủ mật độ Minimart Phú Sơn ra các địa bàn khác. Mục tiêu đến 2030 toàn hệ thống có 15 cửa hàng.

Với đội ngũ nhân viên năng động, tập thể lãnh đạo nhiệt huyết đầy kinh nghiệm và các cộng tác viên uy tín, mọi thành viên trong “gia đình Phú Sơn” cùng gắn bó hoạt động vì lợi ích chung của Hệ thống.

 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

TRONG HỆ THỐNG MINIMART 24H PHÚ SƠN

 

 1. Làm việc theo đội

Một tập thể làm việc hợp tác và hiệu quả là yếu tố thiết yếu cho sự thành công. Vì vậy Công ty luôn tạo điều kiện để các cá nhân làm việc theo đội, kết quả đạt được của đội chính là thành quả của mỗi cá nhân. Sự đóng góp và hợp tác của từng thành viên sẽ tạo ra sức mạnh của cả Công ty.

 1. Trao đổi thông tin

Bạn được khuyến khích chia sẻ các quan điểm, tìm kiếm thông tin, cung cấp dữ liệu và giải quyết những vướng mắc cùng với đồng nghiệp và cấp trên trực tiếp;  khi cần thiết cũng có thể tham khảo ý kiến của bất kỳ thành viên nào trong Ban quản trị để đi đến giải pháp sau cùng. Quản lý của bạn luôn lắng nghe ý kiến của bạn, khuyến khích những nỗ lực và tìm giải pháp cho những khó khăn mà bạn gặp phải. Ban Giám đốc không chấp nhận cách truyền đạt thông tin sai lệch, đồn thổi, gây chia rẽ nội bộ làm tinh thần làm việc và quan hệ đồng nghiệp trở nên đố kỵ và thiếu hợp tác.

 1. Tôn trọng giá trị Nhân viên

Công ty luôn xem con người là nguồn lực quý giá nhất. Vì thế, Công ty luôn tạo mọi điều kiện để bạn phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích bạn học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà bạn có thể đảm trách.

 1. Trách nhiệm

Sự thành công của Công ty phụ thuộc vào việc thỏa mãn những quyền lợi hợp lý, đúng đắn của khách hàng và nhân viên. Điều này cần phải có sự hợp tác toàn tâm toàn ý của mọi thành viên trong hệ thống. Bạn cần phải làm việc đúng giờ, đều đặn, hoàn thành công việc một cách hữu hiệu, đạt chất lượng cao và chấp hành nội qui, quy định và chuẩn mực đã đề ra.

 1. Tính chuyên nghiệp trong công việc

Tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng cam kết cung cấp dịch vụ bán hàng cho khách hàng với chất lượng cao, chu đáo và uy tín, giao tiếp với khách hàng bằng thái độ hòa nhã, lịch thiệp, tôn trọng nhau trong thương lượng và tranh luận để đi đến thống nhất.

Mặt khác, tính chuyên nghiệp được thể hiện bằng việc chấp hành nghiêm túc nguyên tắc quản lý điều hành, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tính chuyên nghiệp cũng đòi hỏi bạn kiểm soát hữu hiệu cảm xúc cá nhân của mình để lắng nghe, trao đổi nhằm giải quyết các rắc rối, khó khăn trong công việc theo mục tiêu chung của hệ thống.
6.Tự nguyện tham gia hoạt động xã hội và phát triển cộng đồng
Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên trong hệ thống tự nguyện tham gia các hoạt động từ thiện hoặc các công tác xã hội để phát triển cộng đồng, tôn trọng pháp luật.